Triết lý của chúng tôi
"Trên con đường trở thành số 1"

Đối với chúng tôi, vị trí dẫn đầu không phải là để so sánh với đối thủ cạnh tranh mà là mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chính mình. Mục tiêu sẽ không bao giờ bị giới hạn, thử thách thì ngày càng khó khăn theo thời gian. Khi đã đạt được đích đến ở hiện tại, Mắt Bão lại muốn thử thách mình ở cột mốc cao hơn. Vậy nên, Mắt Bão sẽ không tự nhận là số 1, mà sẽ luôn tiến bước trên con đường chinh phục vị trí dẫn đầu. Để làm được điều đó, chúng tôi cần có bạn, những người đầy đam mê và nhiệt huyết.

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

MẮT BÃO CÓ PHẢI LÀ MỘT CÔNG TY CÔNG NGHỆ

MẮT BÃO LÀ MỘT CÔNG TY CÔNG NGHỆ

Chúng tôi làm nhiều hơn thế

Hơn 14 năm thành lập, Mắt Bão được biết đến như một đơn vị thành công trong lĩnh vực cung cấp hạ tầng Internet: Trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Quốc tế và Việt Nam, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website…Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm bài bản trong ngành.

Không chỉ dừng lại ở đó, Mắt Bão còn cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh, với hơn 2000 nhân sự trên cả nước. Hoạt động với sứ mệnh “Nỗ lực trở thành cộng sự đắc lực, đồng hành và đem lại giá trị cho khách hàng doanh nghiệp” và đang dần khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam trong tương lai.

Hơn nữa, để đạt được thành quả như ngày hôm nay, Mắt Bão còn sở hữu đội ngũ Marketing chuyên nghiệp như một Agency thu nhỏ; cùng đội ngũ kinh doanh tinh nhuệ “đánh đâu thắng đó”; hội tụ anh tài trong các lĩnh vực thu mua, hành chính, kế toán, tuyển dụng…

Nếu trở thành một phần của ngôi nhà chung Mắt Bão, chắc chắn bạn sẽ không phải làm việc một mình mà sẽ cùng chung sức với mọi người để tạo nên thành quả. Hơn hết, bạn sẽ được đào tạo và phát triển đúng chuyên môn của mình, để ngày một hoàn thiện hơn.

MẮT BÃO LÀ MỘT CÔNG TY CÔNG NGHỆ

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

KHÔNG CẤP BẬC

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

KHÔNG ĐỒNG PHỤC

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

KHÔNG TUỔI TÁC

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

ĐƯỢC THỂ HIỆN

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

ĐƯỢC THỬ THÁCH

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

ĐƯỢC vui chơi

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

ĐƯỢC đào tạo

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

ĐƯỢC phát triển

MÔI TRƯỜNG MẮT BÃO

ĐƯỢC một gia đình

CHÂN DUNG NGƯỜI MẮT BÃO

Đó là một bức tranh đa màu sắc, nhưng kết hợp rất hài hòa

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn trong ngày đầu tiên đặt chân đến Mắt Bão. Đơn giản là vì tên chung phòng sẽ rất vui được rủ bạn đi ăn trưa, nhỏ kế bên sẽ sẵn sàng hướng dẫn những gì bạn chưa biết… Ở đây không có đồng nghiệp. Thay vào đó, bạn có được những đồng bọn, những người bạn, người anh em.

Thành viên Mắt Bão luôn biết cách tạo tiếng cười tự nhiên và có duyên. Thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được vài câu chọc ghẹo, nhưng chỉ vui thôi, vì đơn giản là họ quý bạn đấy. Còn nếu bạn không cảm thấy buồn cười? Đơn giản thôi, hãy trở thành người tạo nên tiếng cười. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng đấy.

Tất cả thành viên của Mắt Bão đều rất trẻ. Trẻ về tuổi tác, trẻ về tâm hồn. Họ đã và đang xây dựng nên một Mắt Bão năng động và đầy nhiệt huyết, không ngừng tiến lên như vũ bão.

CHÂN DUNG NGƯỜI MẮT BÃO

TIN TUYỂN DỤNG

8 10 / 2016

Lập Trình Viên_ Core

Để phục vụ nhu cầu phát triển công ty, Mắt Bão cần tuyển nhân sự cho vị trí Lập Trình

8 10 / 2016

Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Về Mặt Tài Chính)

Để phục vụ nhu cầu phát triển của công ty, Mắt Bão cần tuyển dụng nhân sự cho vị trí Trợ Lý Tổng Giám Đốc (Về Mặt Tài Chính)

8 10 / 2016

Hỗ Trợ Kỹ Thuật

Để phục vụ nhu cầu phát triển công ty, Mắt Bão cần tuyển nhân sự cho vị trí Hỗ Trợ Kỹ Thuật

7 10 / 2016
29 03 / 2016

Social Media Executive

Bạn muốn được online facebook, lướt zalo xả láng cả ngày? Bạn nhanh nhạy với những xu hướng đang HOT trên Social Network? Hãy tham gia ngay cùng chúng tôi!

29 03 / 2016

Junior Content Marketing

Bạn sáng tạo và thích chơi đùa với những "con chữ"? Bạn nhanh nhạy với các xu hướng đang HOT trên mạng xã hội? Hãy gia nhập ngay cùng chúng tôi!